7 Cách Tránh Ma Khi Đi Đêm Hiệu Quả Nhất

Cách Tránh Ma Khi Đi Đêm Hiệu Quả Nhất

Vì nhiều lý do mà nhiều người phải đi ra ngoài vào ban đêm. Để tránh việc gặp những hiện tượng siêu nhiên không mong muốn, xemboi365.com xin chia sẻ đến bạn 7 cách tránh ma khi đi đêm hiệu quả dưới đây.

7 cách tránh ma khi đi đêm

Tỏi

Tỏi được coi là một cách trừ tà ma phổ biến trong dân gian. Việc sử dụng 81 tép tỏi, kết hợp với đầu hành và đặt chúng vào một túi vải mỏng mang theo bên người được cho là có thể làm cho ma quỷ tránh xa.

Trong nhà hoặc phía trước cửa, treo 81 tép tỏi cũng được xem là một biện pháp bảo vệ, vì nó tượng trưng cho sự bảo vệ của 81 vị thần, giúp ngăn chặn những ai sử dụng yêu thuật tà ma hay bùa phép xâm nhập vào không gian. Hãy nhớ thay mới tỏi thường xuyên khi chúng khô đi.

Cành dâu

Cành dâu
Cành dâu

Có nhiều người kể lại rằng việc sử dụng cành dâu có thể làm ma quỷ rời đi, đặc biệt là khi nó được đưa gần người bị ám ảnh. Điều này giải thích tại sao trẻ nhỏ thường đeo vòng tay dâu tằm, xem đó như một biện pháp hiệu quả để trừ tà.

Đậu xanh

Khi đi xa, tham gia tang lễ hoặc ra ngoài vào buổi tối, bạn có thể đặt vài hạt đậu xanh vào túi để tạo nên một cách tránh ma quỷ. Đậu xanh được cho là là thức ăn của các thần tiên trên trời, và khi ma quỷ nhìn thấy nó, họ liên tưởng đến hình ảnh của Phật, từ đó sẽ tự rời đi.

Xem Thêm  Khám Phá Nét Đẹp Của Phụ Nữ Ma Kết

Bùa ngũ sắc

Bùa ngũ sắc
Bùa ngũ sắc

Bùa ngũ sắc có thể tự làm từ một chiếc túi vải hình vuông được may bằng chỉ ngũ sắc. Bên trong, bạn có thể đặt hạt mùi, hồng hoàng và các loại quả khô như hồng, na, ớt, khế. Người lớn thường đeo chúng cho trẻ nhỏ để ngăn chặn sự quấy rối từ ma quỷ. Ngoài ra, bùa ngũ sắc cũng được tin rằng có thể đuổi xa các loại rắn, rết, và nhện độc.

Tro Phật

Trong ý thức của người Việt, Phật được xem như thần linh bảo vệ bình an. Do đó, việc đến chùa để xin một ít tro Phật và bỏ vào túi mang theo được coi là một biện pháp trừ tà, khiến cho không một ma quỷ nào dám tiếp cận gần.

Cây lá ngải

Cây lá ngải
Cây lá ngải

Từ thời xa xưa, con người đã phát triển thói quen trồng cây lá ngải quanh nhà hoặc treo chúng lên cánh cửa nhằm tránh xa tà khí của ma quỷ.

Mặt dây chuyền có hình Đức Phật Thích Ca

Mặt dây chuyền với hình ảnh của Đức Phật Thích Ca cũng được coi là một cách tránh ma khi đi đêm hiệu quả. Nó tượng trưng như một tấm bùa hộ mệnh, mang đến sự bình an cho người đeo.

Kết luận 

Trên hành trình đêm tối, cách tránh ma khi đi đêm trở nên quan trọng để bảo vệ tâm linh và tạo ra một không gian an ninh. Việc sử dụng những phương tiện như tro Phật, cây lá ngải, và mặt dây chuyền hình Đức Phật Thích Ca không chỉ là cách truyền thống mà còn là những biện pháp hiệu quả, tạo nên một lớp bảo vệ tâm linh và văn hóa xưa cổ. Bằng cách này, chúng ta có thể trải qua đêm một cách an lành, tránh xa những tác động tiêu cực của tà ma. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *