Cách Cúng Sao La Hầu Nam Mạng Chính Xác Năm 2024

Cách Cúng Sao La Hầu Nam Mạng Chính Xác

Chúng tôi đã tổng hợp chi tiết về bài khấn cúng sao La Hầu và cách cúng sao la hầu nam mạng và nữ mạng 2024 sao cho chính xác nhất trong bài viết dưới đây. Cùng xemboi365.com tham khảo để tổ chức lễ cúng sao La Hầu một cách suôn sẻ nhất nhé.

Tuổi sao La Hầu năm 2024 và cách xác định sao La Hầu

Sao La Hầu, còn được biết đến là sao Khẩu Thiệt, thuộc một trong 9 sao hạn đời mà mọi người phải trải qua theo quan niệm dân gian. Trong năm 2024, sao La Hầu được xem xét để đánh giá ảnh hưởng của nó đối với vận mệnh cá nhân.

Sao La Hầu thường được coi là một Hung Tinh, mang theo những điều không lợi trong văn hóa truyền thống. Nó có thể tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực đặc biệt trong lĩnh vực lời nói, gây ra thị phi và đặt người ta vào tình huống khó khăn.

Ngoài ra, sao La Hầu còn liên quan đến các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là về tai mắt và máu huyết. Có khả năng xảy ra các vấn đề sức khỏe liên quan đến những phần này, đòi hỏi sự chú ý và quan tâm đặc biệt.

Danh tiếng của người mang sao hạn La Hầu cũng có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ, và có nguy cơ mất mát sự nghiệp do những tình huống không lường trước được. Vì vậy, việc hóa giải sao hạn La Hầu trở nên quan trọng để tránh những tác động tiêu cực có thể xảy ra.

Xem Thêm  Cách Trồng Hoa Lan Hồ Điệp Vào Chậu: 5+ Lưu Ý Quan Trọng

Để giảm nhẹ ảnh hưởng của sao La Hầu, người ta thường áp dụng các biện pháp như thực hiện các nghi lễ, cầu nguyện, hoặc thực hiện các biện pháp phong thủy để tạo ra sự cân bằng và đạt được sự hòa hợp với ngũ hành.

Sao La Hầu và ảnh hưởng vào các tuổi cụ thể:

 • Nam mạng sẽ gặp sao La Hầu chiếu vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
 • Nữ mạng sẽ gặp sao La Hầu chiếu vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, sao La Hầu cũng có chu kỳ luân phiên, quay trở lại đối với một tuổi cụ thể sau mỗi 9 năm. 

Tính chất sao La Hầu

Tính chất sao La Hầu
Tính chất sao La Hầu

Về tính chất của sao La Hầu, theo tử vi, có tổng cộng 9 ngôi sao chiếu mệnh xoay phiên nhau mỗi 9 năm. Sự tốt hay xấu của việc gặp sao La Hầu, cũng như các sao khác, phụ thuộc vào tuổi âm của người đó. Nếu sao La Hầu chiếu mệnh vào tuổi âm, nó có thể mang lại những ảnh hưởng tiêu cực, do La Hầu được coi là một hung tinh thuộc hành Kim, tức là xấu cho cả nam và nữ. Do đó, nhiều người mong muốn tránh gặp nhóm sao xấu chiếu mệnh, trong đó có sao La Hầu, để tránh những tác động tiêu cực từ hành Kim.

La Hầu, hay còn gọi là sao Khẩu Thiệt, được coi là một nguồn gốc của nhiều phiền phức và tác động tiêu cực đối với những người mà sao này chiếu mệnh. Người bị chiếu La Hầu có thể phải đối mặt với vấn đề về tài chính, gặp khó khăn trong việc giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là về thị lực.

Xem Thêm  Cách Trồng Hoa Bướm Đa Sắc: Chăm Sóc, Phòng Ngừa Sâu Bệnh

Ngoài ra, khi bị La Hầu chiếu, người này cần phải cẩn thận để tránh rơi vào vấn đề pháp luật và sự chỉ trích từ xã hội. Sao này có thể tạo ra những tình huống phức tạp có thể dẫn đến liên quan đến công quyền và vấn đề pháp lý.

Cần lưu ý rằng bị chiếu La Hầu cũng tăng nguy cơ mắc các vấn đề về máu và tai mắt. Điều này đặc biệt trở nên quan trọng vào tháng 1 và tháng 7, khi sao này trở nên xấu nhất. Do đó, những người có sao La Hầu chiếu mệnh cần đặc biệt chú ý và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm nhẹ tác động tiêu cực của nó trong những thời kỳ nhạy cảm này.

Sao La Hầu tương ứng với màu gì và các màu kỵ hợp

Theo Ngũ Hành, sao La Hầu thuộc hành Hỏa. Trong tương tác của Ngũ Hành, Hỏa sẽ tương hỗ với Hỏa và tương sinh với Mộc, nhưng đồng thời bị khắc bởi Thủy và sinh ra Thổ.

 • Màu kỵ của sao La Hầu bao gồm: đen, xanh da trời (liên quan đến Thủy) và nâu, vàng (liên quan đến Thổ).
 • Sao La Hầu hợp với các màu: đỏ, hồng, tím (liên quan đến Hỏa) và xanh lá cây (liên quan đến Mộc).

Tại sao nên biết cách cúng sao la hầu nam mạng?

Vì La Hầu được coi là một sao xấu, việc thực hiện các biện pháp cúng giải để hạn chế tác động tiêu cực của sao này là quan trọng. Mệnh chủ có thể tham khảo cách cúng giải sao xấu với bài vị màu đỏ và ghi dòng chữ: “Thiên cung Thần thủ La Hầu Tinh quân (天宫神首罗喉星君)”.

Xem Thêm  5+ Cách Đuổi Vong Ra Khỏi Người An Toàn Và Hiệu Quả

Hướng dẫn về cách cúng sao la hầu nam mạng nữ mạng và sơ đồ cắm nến 

Lễ cúng sao giải hạn La Hầu

Lễ cúng sao giải hạn La Hầu bao gồm các vật phẩm sau đây:

 • Hương hoa
 • Tiền vàng
 • Phẩm oản
 • Mũ vàng
 • 36 đồng tiền

Lễ cúng được thực hiện hướng về chính Bắc. Chuẩn bị những vật phẩm trên và tiến hành lễ cúng sao giải hạn.

Bài cúng sao giải hạn La Hầu

Bài cúng sao giải hạn La Hầu
Bài cúng sao giải hạn La Hầu

Sơ đồ cắm nến dâng sao giải hạn La Hầu

Cách cúng sao giải hạn La Hầu có thể thực hiện như sau:

 • Chọn ngày thích hợp, lợi ích nhất là vào ngày mùng tám hàng tháng, đặc biệt là vào ngày 8 tháng 1 âm lịch – ngày La Hầu tinh quân giáng trần.
 • Chuẩn bị 9 ngọn nến.
 • Chuẩn bị bài vị màu vàng, có ghi chữ “thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”.
 • Kèm theo hoa quả và tiền vàng nếu có.

Sơ đồ cắm nến được thực hiện theo hình ảnh bên dưới. Khi thực hiện lễ cúng, hãy quay về phía Bắc và thực hiện 9 lạy, diễn ra trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h.

Cách Cúng Sao La Hầu Nam Mạng Chính Xác
Cách Cúng Sao La Hầu Nam Mạng Chính Xác

Sử dụng một cây rìu (nếu có) để đặt chặn ở phía trên. Sử dụng một tấm vải màu đỏ để che kín bài vị và cây rìu. Hãy nhớ đặt đồ này đằng sau ba nén hương đã được dâng. Sau đó, hãy đối diện về phía chính Bắc và ngồi tĩnh tọa (thực hành thiền) trong khoảng thời gian từ 19h đến 21h. Sau 21h, thực hiện đốt cháy bài vị làm lễ cúng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách thực hiện cách cúng sao la hầu nam mạng nữ mạng. Hãy tham khảo thật kỹ để có một năm 2024 thật suôn sẻ và thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *